
หลังจากสโมสร “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ไม่สนใจซื้อ อเล็กซิส ซานเชซ แบบถาวร พวกเขาเตรียมที่จะส่งนักเตะกลับไปให้ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่ง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมพร้อมที่จะให้นักเตะกลับมาอยู่ในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อีกครั้งในฤดูกาลหน้า
ล่าสุดมีรายงานข่าวว่าสโมสร เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทีมของ เดวิด มอยส์ ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ติดต่อไปยัง เฟร์นานโด เฟลิเซวิช เอเยนต์ของ อเล็กซิส เพื่อเจรจาอยากจะซื้อนักเตะมาร่วมทีม แต่ปัญหาคือค่าเหนื่อยของเขาค่อนข้างที่จะแพงมากด้วยจำนวน 400,000 ปอนด์ หรือประมาณ 16 ล้านบาทต่อสัปดาห์ ไม่รวมโบนัสของนักเตะ ซึ่งถ้าหากเขาไม่ยอมลดค่าเหนื่อยลง ก็เป็นเรื่องยากที่จะมีสโมสรอื่นซื้อตัวเขาไป
สำหรับ ซานเชซ ถูก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่งให้ อินเตอร์ มิลาน ยืมตัวไป 1 ฤดูกาล แต่เขากลับไม่สามารถโชว์ผลงานน่าประทับใจออกมาได้ ทำให้ อินเตอร์ มิลาน ไม่คิดจะซื้อนักเตะไปแบบถาวร
[…] เวสต์แฮม อยากได้ อเล็กซิส แต่แมนยู ใ… […]