
สโมสร “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมชั้นแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เล็งที่จะค้วาตัว ซาอูล นิเกซ กองกลางทีมชาติสเปนของสโมสร “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้
หลายคนคาดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังมองหานักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวแทนของ ปอล ป็อกบา ดาวดังชาวฝรั่งเศส ที่กำลังจะย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด หลังจบฤดูกาลนี้ โดยมี “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด กับ “ม้าลาย” ยูเวนตุส ร้อมที่จะเซ้งนักเตะต่อ และเป้าหมายใหม่ของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือ ซาอูล นิเกซ วัย 25 ปี
ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาแมวมองของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ติดตามดูฟอร์มของ นิเกซ มาโดยตลอด ทั้งในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก และ ลาลีก้า สเปน ซึ่งเขาเป็นนักเตะที่ทำให้ โซลชา ประทับในเป็นอย่างมาก แต่ที่จริงแล้วนักเตะคนดังกล่าวก็เคนเป็นเป้าหมายของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาก่อน และพวกเขามั่นใจว่าจะปิดดีลนี้ได้ด้วยราคา 135 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 5,463 ล้านบาท
[…] แมนยู พร้อมทุ่มเงิน 135 ล้านปอนด์คว้า … […]
[…] แมนยู พร้อมทุ่มเงิน 135 ล้านปอนด์คว้า … […]